Hotline: 0917 804 721 - 0909 456 835
Nhu cầu mua quạt trần hiện nay
Quạt trần KDK phù hợp sử dụng ở các vùng đồng bằng do thời tiết nóng. Riêng với quạt trần cánh nhựa phủ lớp PPG có thể được lắp đặt và sử dụng ở các vùng nước mặn.

Hiện nay
nhu cầu mua quạt trần KDK ở Việt Nam là thiết yếu của nhiều người. Quạt trần nói chung được sử dụng nhiều trong gia đình từ phòng khách đến phòng ăn và phòng ngủ.

Quạt trần ưu tiên được lựa chọn ngoài tính năng làm mát còn có tính năng trang trí

 Các loại quạt trần KDK. LH: 0917804721 - Huỳnh Anh
Các loại quạt trần KDK

Ngoài quạt trần, những dòng quạt khác cũng được khách hàng dành tình cảm ưu ái. Đặc biệt là các sản phẩm dành cho phòng ngủ có trẻ em như quạt hộp, quạt bàn.
Nói thêm về sản phẩm phù hợp với trẻ thì quạt bàn KDK A30A cực êm, với khoảng cách hơn nửa mét sẽ không nghe tiếng quạt. Quạt hộp KDK vừa êm vừa an toàn cho trẻ em. Nếu đã sử dụng quạt KDK bạn sẽ hiểu hết được quạt kdk có tốt không. Với riêng dòng quạt bàn, khe hở của lồng quạt khít đến mức một ngón tay trẻ em không qua lọt. Vì vậy ngoài tính năng chạy êm, vòng bi vĩnh cửu, tính năng an toàn là một ưu điểm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn quạt kdk dù giá có cao hơn.

Quạt bàn KDK
Quạt bàn KDK

Và đây là những ưu điểm nổi bật của quạt trần KDK:

+ Động cơ kín: Thiết kế kín để tránh bụi và không cần phải tháo ra để bảo dưỡng, hiệu suất động cơ cao tới 99% (do kỹ thuật chế tạo, và vật liệu chế tạo tốt)
+ Sử dụng vòng bi vĩnh cửu, không phải tra dầu mỡ, bản thân các viên bi đã được tẩm dầu. Khác hẳn các quạt thông thường chỉ dùng bạc đỡ. Do không tra dầu mỡ nên quạt lúc nào cũng sạch sẽ, không bị chảy dầu bám bụi, làm lão hóa các khớp nối nhựa.
+ Chế tạo từ Vật liệu nhựa tốt, đảm bảo sau 10 năm không bị gãy trục, vỡ, hỏng túp năng...
+ Đặc biệt chạy cực kỳ êm ái, gió tạo ra không xoáy, không mệt.

Xem thêm:      

Để được hỗ trợ nhiều hơn, Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Liên hệ mua máy bơm, điện máy, đồ gia dụng: Huỳnh Anh - 0933571918

Huỳnh Anh
ĐTDĐ: 0933 571 918
ĐT bàn: (08) 3830 6302
Email: DienMaySP@gmail.com

Cùng danh mục

Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Trực tuyến
1
Truy cập
5
4
9
1
4
2